Một số học sinh dương tính với ma túy khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

Thứ hai 25/10/2021 15:06

Chia nhau ăn kẹo không rõ nguồn gốc, 4 trong số 13 học sinh lớp 10 của Trường THPT Hoành Bồ, TP Hạ Long (Quảng Ninh), có biểu hiện rối loạn chức năng, nhập viện điều trị và có kết quả dương tính với ma túy (cần sa).
Đầu giờ sáng nay (25/10), 13 học sinh lớp 10, Trường THPT Hoành Bồ (Hạ Long, Quảng Ninh) có biểu hiện đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đau bụng, tê bì chân tay và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hạ Long.

Qua rà soát ban đầu, các học sinh trên đã cùng sử dụng một loại kẹo không rõ nguồn gốc (màu xanh, có in chữ nước ngoài) do nam sinh M.T.S. (lớp 10A2) mang đến. Nam sinh này cho biết, gói kẹo được mua tại 1 quán cà phê. Nhà trường đã báo cáo các cơ quan chức năng và phối hợp Công an TP Hạ Long lập biên bản, niêm phong gói kẹo để phục vụ công tác điều tra.

Gói kẹo không rõ nguồn gốc khiến 13 học sinh bị ngộ độc sau khi ăn - Ảnh: Báo Quảng Ninh

Bác sĩ Trần Ngọc Phương - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hạ Long cho biết: "Khoảng 8h30 chúng tôi tiếp nhận 7 học sinh, sau đó có các cháu tiếp theo. Cuối buổi sáng có 11 mẫu test thì có 4 mẫu dương tính với ma túy cần sa. Đến nay, sức khỏe của nhiều cháu đã ổn định, chúng tôi đã cho truyền dịch, dùng than hoạt tính để khử độc và đến chiều nay có thể một số cháu sẽ được ra viện".

Công an TP Hạ Long đang tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc.

Theo VOV

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh