Điều thiếu nữ 14 tuổi đi bán dâm

Thứ tư 13/10/2021 08:00

Kiểm tra bất ngờ một nhà nghỉ trên địa bàn TP Ninh Bình, công an phát hiện 4 cặp đôi đang mua bán dâm với giá 500 nghìn - 1 triệu đồng, trong số này có cả 1 thiếu nữ mới 14 tuổi.

Ngày 13/10, tin từ Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết đang tạm giữ Trương Văn Hậu (SN 1994; ngụ xã Hải An, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) và Đỗ Ngọc Kiểm (SN 1991; ngụ xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Hai thanh niên môi giới bán dâm - Ảnh Công an Ninh Bình

Trước đó, vào 22 giờ 30 phút ngày 11/10, Công an TP Ninh Bình kiểm tra hành chính tại nhà nghỉ Kiều Anh trên địa bàn thì phát hiện 4 cặp đôi đang mua bán dâm. Trong 4 cô gái bán dâm có một người mới chỉ 14 tuổi.

Tại cơ quan công an, bước đầu nhóm mua bán dâm khai nhận, do khách có nhu cầu nên Trương Văn Hậu gọi điện cho Đỗ Ngọc Kiểm (người quản lý của 4 cô gái bán dâm) để thoả thuận giá cả.

Theo đó, khách mua dâm đã thống nhất 2 cô gái bán dâm giá 500.000 đồng và 2 người còn lại giá 1 triệu đồng/lượt. Khi những người trên đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì công an ập vào bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Ninh Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo báo Người lao động

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh