Malaysia: Đột kích bữa tiệc tình dục đầy ma túy giữa đại dịch

Thứ tư 16/06/2021 11:00

35 người tham gia tiệc tùng tại một dinh thự sang trọng trên đường Jalan Conlay ở thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia đã bị cảnh sát ập đến vào tối 11/6.

 Nhóm người tham gia tiệc sex, ma túy, vi phạm các nguyên tắc an toàn phòng dịch COVID-19

Ông Nasri Mansor, Phó Giám đốc Cục điều tra hình sự Kuala Lumpur cho biết, cuộc đột kích được tiến hành lúc 23h hôm 11/6 sau khi cảnh sát nhận được tin báo từ người dân.

"Chúng tôi đột kích bất ngờ vào 4 phòng ở 2 tầng của tòa nhà. Cảnh sát phát hiện tổng cộng 35 người, trong đó có 27 người Malaysia (19 nam, 8 nữ) và 8 người nước ngoài (6 nữ, 2 nam, bao gồm 5 phụ nữ Việt Nam, một phụ nữ Thái Lan và 2 nam công dân Trung Quốc), đang bận rộn tiệc tùng trong tiếng nhạc lớn.

Họ không chỉ lắc lư theo tiếng nhạc sau khi dùng đồ uống pha lẫn ma túy mà một số còn đang chơi bài hoặc quan hệ tình dục", ông Nasri nói.

Cảnh sát đã thu giữ 20 chai nước ngọt có gas được pha lẫn với ma túy, 2 hộp bao cao su, một bộ bài tây, một bát có xúc xắc, một hệ thống âm thanh và quả cầu đèn disco.

"Điều tra ban đầu cho thấy, nhóm người đã thuê các phòng này từ ngày 11/6 đến ngày 13/6 để tiệc tùng. Toàn bộ 35 người, tuổi từ 21 đến 35, bị tạm giữ để phục vụ điều tra", ông Nasri cho biết thêm.

Các nghi phạm bị bắt giữ theo Mục 372B của Bộ luật Hình sự Malaysia vì liên quan đến hoạt động mại dâm, Mục 39B đạo luật Ma túy, theo cảnh sát địa phương.

"Nhóm người còn vi phạm quy định an toàn phòng chống dịch COVID-19. Chúng tôi sẽ tiếp tục xử lý bất kỳ hoạt động tụ tập trái phép nào và hoan nghênh tinh thần tố giác của người dân", ông Nasri nói.

Thu Hà

Theo The Star

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh