Nam Định: Tiêu hủy số lượng lớn ma túy và tang vật trong các vụ án hình sự

Thứ sáu 07/05/2021 12:00

Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Nam Định phối hợp các cơ quan liên quan tổ chức tiêu hủy tang vật, tài sản trong các vụ án hình sự đã được Tòa án nhân dân tuyên tiêu hủy.

Tiêu hủy số lượng lớn ma túy

Sáng nay 7/5, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Nam Định đã phối hợp các cơ quan liên quan: Viện kiểm sát nhân dân, Sở tài chính, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức tiêu hủy tang vật, tài sản không còn giá trị sử dụng trong các vụ án hình sự được Tòa án nhân dân tuyên tiêu hủy.

Việc tiêu hủy đã được Hội đồng tiến hành theo đúng trình tự, thủ tục quy định của pháp luật, dưới sự chứng kiến của các thành viên Hội đồng và sự giám sát của đại diện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các cơ quan báo chí, đài truyền hình tỉnh Nam Định.

Danh sách tang vật đưa ra tiêu hủy được các thành viên hội đồng mở niêm phong,  kiểm tra đảm bảo đúng số lượng, trọng lượng theo các quyết định thi hành án, bản án có hiệu lực pháp luật, công tác tiêu hủy đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường.

Nổi bật trong số tang vật tiêu hủy lần này là 2 thùng cát tông kích thước (45x35x25) cm, bên ngoài dán giấy màu trắng, là tang vật vụ mua bán trái phép chất ma túy xảy ra tại: phường Cửa Bắc, TP Nam Định, ngày 18/09/2019.  Được biết bên trong mỗi thùng cát tông  chứa 40 bánh “ma túy”.

Theo báo Pháp luật

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh