Hàng loạt 'quý ông' sập bẫy mại dâm chuyển giới

Thứ hai 17/05/2021 17:00

Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho hay vừa triệt phá thành công một băng nhóm là nam chuyển giới giả làm gái bán dâm để trộm cắp tài sản của các quý ông ham của lạ.

Các đối tượng nam chuyển giới giả gái bán dâm bị bắt giữ

Vào lúc 22h45' ngày 22/4, anh T.D.H, trú ở phường Tân Biên đi đến đoạn đường cầu Suối Linh, thuộc KP3, phường Long Bình thì thấy P. H. A, (sinh năm 2004, trú tại quận 6, TP. HCM) đang đứng vẫy chào khách mua dâm.

Sau khi thỏa thuận với khách việc mua bán dâm với giá 300 nghìn đồng, P.H.A đã dẫn khách vào một nhà nghỉ ở khu phố 3, phường Long Bình Tân để bán dâm. Lợi dụng lúc anh T.D.H vào phòng tắm, P.H.A đã mở ví của anh T.D.H lấy trộm 2,5 triệu đồng rồi nhanh chóng đi ra ngoài để tẩu thoát. Từ nhà tắm đi ra, anh T.D.H phát hiện bị mất tiền nên đã chạy đuổi theo và bắt giữ được P.H.A giao công an xử lý.

Tại cơ quan công an, P.H.A khai nhận là nam chuyển giới, giả làm gái mại dâm chuyên dụ khách mua dâm với giá rẻ, sau đó lợi dụng khách sơ hở để trộm cắp tài sản.

Tiếp tục điều tra, Công an TP.Biên Hòa đã bắt giữ nhiều đối tượng khác trong băng nhóm nam chuyển giới hoạt động mại dâm tại khu vực cầu Suối Linh. Hàng đêm các đối tượng giả làm gái bán dâm đứng ở khu vực cầu Suối Linh thuộc phường Long Bình, TP.Biên Hòa để mời chào khách mua dâm với giá rẻ.

Khi khách đồng ý, sẽ được các đối tượng đưa vào các nhà nghỉ ở khu vực phường Long Bình. Lợi dụng khách mất cảnh giác, các đối tượng bán dâm này sẽ trộm tài sản của khách như ví tiền, điện thoại, tài sản có giá trị khác rồi bỏ trốn.

Ngoài ra, còn có các đối tượng thường xuyên chở các đối tượng trai giả gái vào nhà nghỉ, khách sạn để bán dâm và tẩu tán tài sản trộm cắp.

Được biết, nhiều “quý ông” đã bị sập bẩy nhóm mại dâm nam chuyển giới này, nhưng hầu hết do e ngại đã không đến trình báo cơ quan chức năng.

Theo Tiền phong