Kết luận điều tra vụ tiếp viên hàng không môi giới bán dâm giá nghìn đô ở TPHCM

27/04/2024 10:38

(Chinhphu.vn) - Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an TPHCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố Võ Thị Mỷ Hạnh về tội 'Môi giới mại dâm.'

Kết luận điều tra vụ tiếp viên hàng không môi giới bán dâm giá nghìn đô ở TPHCM- Ảnh 1.

Công an lấy lời khai với "tú bà" Hạnh. Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 26/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TPHCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố Võ Thị Mỷ Hạnh (sinh năm 1997, ngụ tỉnh Trà Vinh) về tội "Môi giới mại dâm."

Ngày 9/8/2023, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM phối hợp cùng Công an Quận 1 kiểm tra một khách sạn trên đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành (quận 1), phát hiện 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm. Trong đó, 4 cô gái là N.T.A. (sinh năm 1992), H.N.Q.T (sinh năm 1996) cùng là tiếp viên hàng không; N.H.K.V. (sinh năm 1995), L.T.T. N. (sinh năm 1993) là người mẫu ảnh.

Tại Cơ quan Công an, 4 cô gái thừa nhận hành vi sai phạm, khai nhận được Hạnh môi giới đi bán dâm tại khách sạn trên với giá 1.000-2.000 USD/lượt/người. Sau khi môi giới thành công, Hạnh sẽ hưởng lợi tổng cộng 24 triệu đồng. Từ lời khai của các đối tượng, lực lượng công an đã bắt giữ Hạnh vì đã có hành vi môi giới mại dâm.

Tại Cơ quan Công an, Hạnh khai đã liên hệ với nhiều tiếp viên hàng không và "hotgirl," người mẫu ảnh, sau đó gửi hình ảnh những cô gái này mặc quần áo đồng phục tiếp viên các hãng hàng không cho khách mua dâm. Số tiền bán dâm một lần là 27 triệu đồng (tương đương 1.000 USD). Khách đi qua đêm với giá 60 triệu đồng.

Mỗi lần môi giới mại dâm trót lọt, Hạnh thu tiền qua chuyển khoản ngân hàng của khách mua dâm và chuyển trả cho gái bán dâm. Hạnh được hưởng 7 triệu đồng/lần.

Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá từ 1.000 USD đến 3.000 USD trên địa bàn TPHCM, Hà Nội, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Đối với những người tham gia mua bán dâm, cơ quan công an đã ra quyết định xử phạt hành chính do vi phạm trong lĩnh vực phòng, chống tệ nạn xã hội.

Vĩnh Hoàng (theo Công an TPHCM)

}
Top