Khánh Hòa: Phá đường dây mua bán dâm người dưới 18 tuổi

08/02/2024 10:30

(Chinhphu.vn) - Quá trình điều tra, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa xác định Huỳnh Thiên Phước là người đứng ra tổ chức đường dây hoạt động mại dâm. Đường dây này có khoảng 10 gái bán dâm, trong đó có 6 trẻ em.

Khánh Hòa: Phá đường dây mua bán dâm người dưới 18 tuổi- Ảnh 1.

Huỳnh Thiên Phước được xác định cầm đầu, tổ chức đường dây mua bán dâm. Ảnh: Báo Tiền phong

Tối 7/2, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can 7 người để điều tra về các hành vi chứa mại dâm, môi giới mại dâm và mua dâm người dưới 18 tuổi.

Các bị can bị khởi tố gồm: Bùi Thị Kim Thư, Huỳnh Thiên Phước (cùng ở TP Nha Trang), Pan Xiangrul (quốc tịch Trung Quốc), Võ Đăng Tây (ở TX Ninh Hòa), Triệu A Phin (ở huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái), Deng Chenghong (quốc tịch Trung Quốc) và Huỳnh Văn Thông (ở huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang).

Trước đó, tối 26/1, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ triệt phá đường dây mua bán dâm.

Theo CSĐT, khi kiểm tra khách sạn trên đường Hoàng Diệu (phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang) phát hiện một cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Người mua dâm là Huỳnh Văn Thông và người gái bán dâm mới 15 tuổi.

Cùng thời điểm, tại khách sạn trên đường Nguyễn Thiện Thuật (phường Tân Lập, Nha Trang), cảnh sát phát hiện Pan Xiangrui đang dùng điện thoại quay phát trực tiếp cảnh Deng Chenghong đang mua bán dâm với một gái bán dâm 15 tuổi.

Thời điểm này trong phòng còn có Triệu A Phin cũng đang dùng điện thoại quay phim.

Quá trình điều tra, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa xác định Huỳnh Thiên Phước là người đứng ra tổ chức đường dây hoạt động mại dâm. Đường dây này có khoảng 10 gái bán dâm, trong đó có 6 trẻ em.

Vụ án đang được cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa điều tra mở rộng.

Vĩnh Hoàng (t/h)

}
Top