Malaysia đột kích tiệc ma túy tại quán karaoke

19/07/2021 14:01

Cảnh sát Malaysia vừa bắt giữ 8 phụ nữ Việt là nhân viên quan hệ khách hàng trong cuộc đột kích vào một cơ sở giải trí ở Thủ đô Kuala Lumpur.

 Cảnh sát Malaysia đột kích tiệc ma túy có nhiều phụ nữ Việt tham gia

Ông Nasri Mansor, Phó giám đốc Cục Điều tra Tội phạm Kuala Lumpur cho biết cảnh sát cũng đã bắt giữ 7 người đàn ông, bao gồm hai khách hàng, trong cuộc đột kích vào cơ sở giải trí trên đường Changkat Thambi Dollah lúc 2 giờ sáng 17/7.

“Chúng tôi đang điều tra xem cơ sở này đã hoạt động được bao lâu”, ông Nasri cho biết thêm.

Theo ông Nasri, cảnh sát cũng đã thu giữ thiết bị karaoke bao gồm loa, máy tính, micro cùng với 7 bao cao su trong cuộc đột kích.

Một nam công nhân và 5 phụ nữ Việt có kết quả xét nghiệm dương tính với methamphetamine (ma túy đá). Các nghi phạm, độ tuổi từ 19 đến 57, sẽ bị tạm giam để điều tra thêm.

Ông Nasri kêu gọi người dân liên hệ với cảnh sát nếu họ có bất kỳ thông tin nào về các hoạt động bất hợp pháp.

“Chúng tôi cần sự hợp tác của người dân để kiềm chế tội phạm”, ông Nasri nói thêm.

}
Top