Phát hiện nhân viên cơ sở massage hoạt động kích dục

04/03/2022 09:25

(Chinhphu.vn) - Trước hành vi vi phạm trên, lực lượng công an đã lập hồ sơ xử lý đối với các nhân viên nói trên. Đồng thời, tổ công tác cũng lập hồ sơ xử lý đối với chủ cơ sở này.

Phát hiện nhân viên cơ sở massage hoạt động kích dục - Ảnh 1.

Cơ sở massage nơi phát hiện các nhân viên hoạt động kích dục.

Khoảng 14 giờ 45 ngày 3/3, trinh sát Đội Cảnh hình sự Công an TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) phối hợp với Công an P.Bửu Long (TP.Biên Hòa) tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở massage Như Kiều (đóng tại KP.1, P.Bửu Long, TP.Biên Hòa) phát hiện tại 3 phòng đang có 3 nhân viên nữ phục vụ massage cho các khách nam. Trong đó, có 2 nữ nhân viên đang khỏa thân kích dục cho khách.

Làm việc với cơ quan công an, chủ cơ sở là Phan Mạnh Toàn (30 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) đã thừa nhận để nhân viên hoạt động kích dục ngay tại cơ sở của mình. Các nhân viên của cơ sở trên cũng khai, mỗi khi có khách đến yêu cầu massage thì cơ sở này sẽ bán vé theo các gói: massage thường và massage Thái. Nếu khách mua gói vip là massage Thái thì các nhân viên sẽ khỏa thân để massage và kích dục cho khách.

Trước hành vi vi phạm trên, lực lượng công an đã lập hồ sơ xử lý đối với các nhân viên nói trên. Đồng thời, tổ công tác cũng lập hồ sơ xử lý đối với chủ cơ sở này.

Theo Công an TP.Biên Hòa, ngay sau khi tỉnh có Chỉ thị cho hoạt động trở lại một số dịch vụ như: karaoke, massage.., .lực lượng công an cũng đã vào cuộc kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn các cơ sở lợi dụng để hoạt động các tệ nạn như: ma túy, mại dâm...

* Thanh Hóa: "Động" mại dâm hoạt động trong mùa dịch

Ngày 2/3, thông tin từ Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an huyện đã triệt phá "động" mại dâm tại nhà nghỉ L.A ở xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành do Bùi Thị Lành (SN1966) làm chủ…

Tại nhà nghỉ này, Công an huyện Thạch Thành đã bắt quả tang 2 gái mại dâm đang bán dâm cho khách tại các phòng nghỉ của nhà nghỉ nói trên.

Tại cơ quan Công an, Bùi Thị Lành khai nhận do dịch dã nên đã cho các gái mại dâm từ các địa phương khác về nhà nghỉ của mình ở trọ và bán dâm cho khách.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Huy Thành (t/h)

}
Top