Phát hiện 'ổ nhền nhện' trong quán cà phê trá hình

18/02/2022 09:35

(Chinhphu.vn) - Lợi dụng nhà có quán kinh doanh cà phê nằm tại một nơi khá kín đáo, ít bị để ý nên khi khách lui tới quán và có nhu cầu tìm 'người để vui vẻ' thì lập tức Lưu Văn Tuấn sẽ điều nhân viên của quán mình đi phục vụ.

Phát hiện 'ổ nhền nhện' trong quán cà phê trá hình - Ảnh 1.

Khám xét quán cà phê của Lưu Văn Tuấn

Thời gian qua, Công an TP Điện Biên Phủ phát hiện có một số đối tượng trên địa bàn đang có dấu hiệu hoạt động mại dâm. Sau khi nắm tình hình, công an TP Điện Biên Phủ đã chỉ đạo cán bộ chiến sỹ đội Cảnh sát hình sự phối hợp với các đội nghiệp vụ, Công an các phường trên địa bàn triển khai các biện pháp nghiệp vụ để triệt phá.

Qua xác minh, Công an TP Điện Biên Phủ thấy nổi lên điểm nghi vấn là quán cafe tại khu vực tổ 6, P. Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ, do Lưu Văn Tuấn (SN 1974) trú tại tổ 9, P. Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, làm chủ.

Được biết, đối tượng Lưu Văn Tuấn mở quán cafe này đã được một thời gian và trong quán luôn có 5 đến 6 nhân viên nữ thường xuyên làm việc và ở tại quán. Tuy nhiên, việc Tuấn mở quán cafe thực chất chỉ làm bình phong cho hoạt động môi giới mại dâm.

Phát hiện 'ổ nhền nhện' trong quán cà phê trá hình - Ảnh 2.

Đối tượng Lưu Văn Tuấn tại cơ quan Công an

Mỗi khi khách mua dâm có nhu cầu, Tuấn điều nhân viên của mình đi phục vụ. Địa điểm nhà nghỉ hay khách sạn do khách chọn hoặc nhân viên tự sắp xếp.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 1h45' ngày 12/2, Công an TP Điện Biên Phủ đã triển khai lực lượng và phát hiện L.T.C (SN 2000) và L.T.T. (SN 1999) cùng trú tại xã Xuân Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên, là nhân viên của quán cafe do Lưu Văn Tuấn làm chủ đang bán dâm ở phòng 202 và 203 của của Nhà nghỉ H.A thuộc tổ 6, P. Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ.

Theo Thượng úy Vi Văn Bình, cán bộ Đội cảnh sát hình sự Công an TP Điện Biên Phủ cho biết, đối tượng Lưu Văn Tuấn khá tinh ranh, không ra mặt tiếp xúc với khách mua dâm, không cho nhân viên bán dâm tại quán, thường xuyên thay đổi thời gian, phương thức hoạt động để tránh sự phát hiện của cơ quan Công an.

Phát hiện 'ổ nhền nhện' trong quán cà phê trá hình - Ảnh 3.

L.T.C và L.T.T làm việc tại cơ quan Công an

Qua lời khai của L.T.C và L.T.T cùng các tài liệu thu thập được, Công an TP Điện Biên Phủ đã bắt giữ Lưu Văn Tuấn về hành vi môi giới mại dâm.

Tại cơ quan Công an, Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, mỗi lần khách mua dâm có nhu cầu thì sẽ gọi điện cho Tuấn và thỏa thuận giá cả là 300.000 đồng/lượt, sau đó các cô gái nhận tiền phải chia cho Tuấn 150.000/lượt gọi là phí môi giới.

Hiện cơ quan Công an đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo báo BVPL

Top