“Vòng luẩn quẩn” của gái mại dâm ở Bangladest

22/03/2012 08:00

Mại dâm được xem là hợp pháp ở Bangladesh từ năm 2000. Luật pháp nước này quy định, đối tượng này phải trên 18 tuổi, tuy nhiên đa số những người tham gia bán dâm đều dưới độ tuổi đó.

Phần lớn gái mại dâm ở Bangladest đều bắt đầu làm việc từ lúc 12 tuổi.  Những cô gái mại dâm vị thành niên này thường xuất thân từ các gia đình ở nông thôn nghèo khổ. Do cùng quẫn, túng thiếu gia đình đã đem bán các em cho bọn buôn người với giá khoảng 245 USD (gần 5 triệu VND). Sau đó, những kẻ buôn người sẽ bán lại các em cho chủ nhà chứa vốn cũng từng là gái mại dâm.

Gái mại dâm tại một khu đèn đỏ ở Bangladest. Ảnh: Nguồn Internet

Gái mại dâm vị thành niên ở Bangladest chủ yếu làm việc trong các nhà thổ, dưới sự quản lý của các “ma cô”. Mỗi em sẽ có một người đàn ông mà em phải gọi là “chồng”. Người “chồng” được chủ chứa giao trách nhiệm “bảo kê” cho gái mại dâm tuổi vị thành niên, chẳng những ăn “hoa hồng” của các em sau mỗi lần đi khách mà còn có thể tự do vui thú trên thân xác của những em gái mới lớn.           

Trong nhiều khu phố đèn đỏ ở Bangladest, nhiều cặp vợ chồng “gái mại dâm - ma cô” sinh con. Những đứa con của họ lớn lên do không còn sự lựa chọn cũng như các phương tiện sinh nhai khác, con trai lại đi làm ma cô, con gái lại làm gái mại dâm. Cái vòng luẩn quẩn cứ bám lấy những khu phố nghèo ở Bangladest.

Bên cạnh đó, để duy trì sự hấp dẫn đối với khách hàng, các cô gái bán hoa tại Bangladest lúc đầu bị ép buộc, sau đó tự nguyện dùng steroid, một loại thuốc được sử dụng để tăng trọng lượng của gia súc. Thuốc sẽ khích thích ngon miệng, làm cho họ tăng cân nhanh chóng để có vẻ ngoài trông khỏe mạnh và nảy nở hơn. Tuy nhiên hậu quả khi dùng thuốc kích thích tăng trưởng động vật trên người không thể lường hết được. Chúng làm cơ thể biến dạng và mắc nhiều bệnh nan y khác.

Top