Phá đường dây môi giới mại dâm gắn mác' sinh viên

18/04/2022 13:11

(Chinhphu.vn) - Gái mại dâm trong đường dây đều được “gắn mác” sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Phá đường dây môi giới mại dâm gắn mác' sinh viên - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Bá Thanh. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp

Công an huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Bá Thanh (SN 1994, trú tại xã Lăng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Theo cơ quan công an, từ đầu tháng 4/2022, Công an xã Nghi Trường (huyện Nghi Lộc) phát hiện một đường dây môi giới và bán dâm lưu động hoạt động trên địa bàn. Các đối tượng tham gia đường dây bán dâm là các tiếp viên karaoke nhưng lại lấy mác là sinh viên các trường đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An, có hoàn cảnh khó khăn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định điều hành đường dây này là Nguyễn Bá Thanh (SN 1994, trú xã Lăng Thành, huyện Yên Thành), nhân viên phục vụ tại một quán karaoke trên địa bàn TP Vinh. Khi nhận thấy khách hàng là nam giới có nhu cầu "vui vẻ", Thanh kết nối khách với các tiếp viên karaoke để tổ chức mua bán dâm.

Đối với khách có nhu cầu tại TP Vinh, Thanh sẽ thỏa thuận giá từ 4 - 6 triệu đồng/lần. Với các khách có nhu cầu đi qua đêm tại các địa bàn khác, giá dao động từ 12 - 15 triệu đồng/đêm. Người bán dâm được hưởng từ 9 - 10 triệu đồng, còn Thanh lấy từ 3 - 5 triệu đồng tiền môi giới mại dâm

Sau thời gian theo dõi, đến 1h ngày 16/4, tại một khách sạn trên địa bàn xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, lực lượng công an bắt giữ quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới của Thanh.

Ngay sau đó, Công an cũng tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Bá Thanh để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Hiện, Công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Giang Oanh

Top