Phạt chủ cơ sở massage Hoàng Thành 8 năm tù về tội chứa mại dâm

19/09/2022 14:03

(Chinhphu.vn) - Sáng 19/9, TAND TP.Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đã tuyên phạt Phan Cao Trí (48 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TPHCM) mức án 8 năm tù.

Nguyễn Thanh Hà (26 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) và Cao Thị Mỹ Dung (45 tuổi, quê Cần Thơ) cùng mức án 5 năm 6 tháng tù, các đồng phạm khác cũng phải lãnh án từ 5 năm đến 6 năm tù về tội chứa mại dâm.

Phạt chủ cơ sở massage Hoàng Thành 8 năm tù về tội chứa mại dâm - Ảnh 1.

Các bị cáo tại tòa

Theo cáo trạng, Phan Cao Trí thành lập nhiều doanh nghiệp chuyên về du lịch, dịch vụ massage, trong đó có cơ sở massage Hoàng Thành ở TP.Dĩ An, Bình Dương, nhưng người đại diện theo pháp luật là bà Nguyễn Thị Lan Anh.

Tháng 1/2018, bà Lan Anh ủy quyền điều hành hoạt động kinh doanh cơ sở massage Hoàng Thành cho ông Nguyễn Văn Thường. Tuy bà Lan Anh là người đại diện theo pháp luật nhưng trên thực tế bà chỉ là người ký hợp đồng cho Trí cùng vợ là Phan Thị Yến thuê đất và cơ sở vật chất để kinh doanh.

Khoảng 23h45 ngày 12/8/2020, công an tiến hành kiểm tra cơ sở massage Hoàng Thành, phát hiện có 3 tiếp viên nữ bán dâm cho khách. Công an TP.Dĩ An đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với khách mua dâm và gái bán dâm, đồng thời lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Nguyễn Thanh Hà, Cao Thị Mỹ Dung và 5 nhân viên khác của cơ sở massage Hoàng Thành.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định Phan Cao Trí mới là ông chủ thực sự của cơ sở massage Hoàng Thành, đóng vai trò chỉ đạo, điều hành chi phối mọi hoạt động tại cơ sở này. Ngày 18/9/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Dĩ An tiến hành bắt tạm giam Phan Cao Trí.

Quá trình điều hành massage Hoàng Thành, bị cáo Trí đã chỉ đạo, câu kết với quản lý, thu ngân, nhân viên để cho phép các kỹ thuật viên nữ bán dâm cho khách với loại vé đặc biệt 1,5 triệu đồng. Từ ngày 5/8/2020 đến ngày 12/8/2020 tại massage Hoàng Thành, các tiếp viên nữ đã bán dâm 111 lần, thu lợi bất chính hơn 177 triệu đồng.

Tại Cơ quan điều tra và tại phiên tòa, bị cáo Trí không thừa nhận tội danh trên. Tuy nhiên, căn cứ kết quả điều tra và các lời khai, tài liệu có liên quan, HĐXX cho rằng cáo trạng truy tố là có cơ sở nên đã tuyên các bị cáo mức án như trên.

Trước đó, vụ án đã từng bị TAND TP. Dĩ An trả hồ sơ do các bị cáo bất ngờ thay đổi lời khai tại tòa.

Vĩnh Hoàng

Top