Triệt xóa tụ điểm mại dâm núp bóng quán karaoke

15/05/2022 17:48

(Chinhphu.vn) - Lấy danh nghĩa kinh doanh dịch vụ karaoke và nhà nghỉ nhưng thực chất tại đây đã diễn ra hoạt động chứa mại dâm rất phức tạp.

Triệt xóa tụ điểm mại dâm núp bóng quán karaoke - Ảnh 1.

Tụ điểm ma túy, mại dâm trá hình do Trần Thị Hiền làm chủ. Ảnh: Công an Nghệ An

Ngày 14/5, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy công an tỉnh Nghệ An vừa triệt phá thành công một tụ điểm hoạt động mại dâm và chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy núp bóng cơ sở kinh doanh karaoke, nhà nghỉ Hạnh Hiền do Trần Thị Hiền (53 tuổi) trú xóm Kim Mỹ, Nghi Ân, TP. Vinh làm chủ.

Quán karaoke Hạnh Hiền được xây dựng trên diện tích khoảng 800 m2, mặt trước tiếp giáp với Quốc lộ 46, mặt sau là ruộng đồng, 2 bên tiếp giáp nhà dân.

Phía trong là khu vực nhà ở, kết hợp bán cà phê và được thiết kế 4 phòng karaoke cùng hệ thống 14 phòng trọ nhà cấp 4. Phía trong mỗi phòng ở được bố trí một cửa thoát hiểm thông ra cánh đồng để các đối tượng dễ bề tẩu thoát khi bị lực lượng chức năng kiểm tra.

Tại quán, Hiền nuôi các cô gái nhằm phục vụ khách mua dâm khi có nhu cầu. Giá mỗi lần mua dâm từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng, qua đêm từ 700.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Số tiền bán dâm được ăn chia theo tỷ lệ 30/70 trong đó Hiền hưởng 70% còn gái mại dâm hưởng 30%.

Trần Thị Hiền là chủ tụ điểm mại dâm núp bóng quán cafe, karaoke Hạnh Hiền

Dù làm chủ quán nhưng Hiền không trực tiếp ra mặt mà thuê Lê Xuân Thung (sinh năm 58 tuổi) và con riêng của Thung tên là Lê Xuân Tùng (32 tuổi) đều trú xã Quang Sơn, huyện Đô Lương quản lý, điều hành tại quán.

Được biết, Hiền và Thung đều có tiền án về tội chứa mại dâm. Sau thời gian theo dõi, cơ quan công an bất ngờ ập vào quán Hạnh Hiền để kiểm tra. Tại quán có 5 đối tượng đang thực hiện hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý và 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Vĩnh Hoàng

Top