"Nước dâu" giải khát: Loại ma túy mới xuất hiện lần đầu tại Khánh Hòa Đặc biệt loại ma túy này có thể hòa tan với nước để uống nên dễ ngụy trang thành các loại nước giải khát. Nhìn bề ngoài bao bì hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một loại gói nước uống giải khát chứ không phải là ma...
Phát hiện người đàn ông ngoại quốc trồng cần sa trên tầng thượng Chiều 28/9, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa phát hiện và tạm giữ toàn bộ số cây cần sa được một người nước ngoài trồng trong nhà với mục đích sử dụng.
Người lái ‘xe ôm’ già mắc kế hoạch tàn độc của kẻ nghiện ma túy Không có tiền mua ma túy, Tuấn lên kế hoạch đi cướp “xe ôm”, và rắp tâm không cho người bị hại còn cơ hội sống sót.
Cảnh báo hiện tượng lôi kéo học sinh sử dụng ma túy (Chinhphu.vn) - Mới đây, Công an huyện Quỳ Hợp (tỉnh Nghệ An) vừa triệt phá một đường dây mua bán lẻ ma túy trong học đường, đấu tranh làm rõ 4 đối tượng tham gia, trong đó có 2 đối tượng đang ngồi trên ghế nhà trường. Điều đáng lo...
Congo: Báo động ma túy pha chế từ cặn ống xả khí thải xe ô tô Một cơn sốt về loại ma túy có nguồn gốc từ bộ lọc khí thải của xe ô tô đang khiến các nhà chức trách ở Congo bối rối.