Đề xuất tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người cai nghiện và bảo trợ xã hội tại TPHCM Thêm nhiều ca COVID-19 ở cơ sở cai nghiện, bảo trợ xã hội, Sở LĐTB&XH TPHCM đã kiến nghị, đề xuất Thường trực Thành ủy, UBND TP thành lập khu cách ly tập trung F0 cho học viên và nhân viên tại các cơ sở, trung tâm có ca nhiễm;...
Nam rapper đình đám nguy cơ ‘tàn lụi’ sự nghiệp vì phân biệt kỳ thị người nhiễm HIV/AIDS (Chinhphu.vn) - Nhanh chóng nổi lên với những album đình đám đứng đầu Billboard 200, sự nghiệp của nam rapper DaBaby đang có xu hướng tàn lụi nhanh chóng bởi phát ngôn phân biệt đối xử, kỳ thị người nhiễm HIV.
Google truy quét các ứng dụng sugar baby Những ứng dụng hẹn hò kiểu "đổi tình lấy tiền" sẽ không được xuất hiện trên kho ứng dụng Play Store sau ngày 1/9.
Một lượng ma túy trị lớn trôi dạt vào bờ biển Tonga Một lượng ma túy trị giá hơn 1 triệu USD đã trôi dạt vào bãi biển Tonga ngày 27/9. Người dân phát hiện số ma túy này trên quần đảo phía Bắc Vava’u của đảo quốc Thái Bình Dương này và giao nộp cho cơ quan chức năng.
Trung Quốc: Vụ án buôn ma túy được lật lại sau 12 năm nhờ thay bóng đèn Trong lúc thay bóng đèn, người đàn ông phát hiện 60 kg ma túy được cất giấu bí mật nằm trong vụ buôn lậu xảy ra 12 năm trước.