Đề xuất cấm khí cười tại khu vui chơi: Vì sự phát triển lành mạnh của một thế hệ! Mới đây, Bộ Công Thương đã đề xuất có biện pháp quản lý chặt chẽ hơn đối với việc nhập khẩu khí N2O và ngăn ngừa hành vi sử dụng N2O cho mục đích vui chơi, giải trí. Đề xuất này nhận được sự đồng thuận của người dân, bởi...
Cục cảnh sát hình sự phá đường dây sex tour 7.000 USD Tùy theo nhan sắc và độ tuổi của chân dài, khách mua dâm phải trả từ 5.000 đến 7.000 USD cho mỗi chuyến sex tour.
Thừa Thiên Huế: Chuyển biến mạnh mẽ trong phòng, chống tệ nạn xã hội Theo báo cáo của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, giai đoạn 2016 - 2020, các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã thực hiện nhiều biện pháp, đẩy mạnh công tác truyền thông, phổ biến chính sách, pháp luật về phòng chống TNXH. Qua đó, đã...
Phá tụ điểm mại dâm ở một số nơi Phòng CSHS - Công an thành phố Hải Phòng vừa triệt phá tụ điểm, bắt quả tang 4 đôi mua bán dâm tại một nhà nghỉ trên phố Văn Cao, phường Đằng Lâm (Quận Hải An, TP Hải Phòng).
Myanmar thu giữ lượng ma túy trị giá gần 1 tỷ USD trong năm 2020 Quân đội Myanmar ngày 22/1 thông báo trong cả năm 2020 đã thu giữ một khối lượng lớn ma túy trị giá hơn 1,3 nghìn tỷ kyat (981,3 triệu USD). Phần lớn trong số ma túy nói trên là thu giữ ở bang Shan.