Bí mật bên trong những thùng hàng hoa quả trên những chuyến xe khách đường dài Để qua mắt cơ quan chức năng, ma túy được các đối tượng cất giấu tinh vi, ngụy trang kín đáo bằng những thùng bìa cát tông, thùng xốp,… có đựng hoa quả, bánh kẹo ở trên.
Dấu chấm hết cho kẻ khao khát làm giàu bằng ma túy Để có khoản tiền lớn trong phút chốc, Trần Văn Thịnh đã bất chấp pháp luật đi buôn “hàng trắng”, tự đẩy thân mình vào con đường tăm tối rồi đặt dấu chấm hết khi tuổi đời còn khá trẻ.
Ông trùm bán lẻ ma túy và sự ân hận muộn màng Gần 40 năm làm bạn với “cái chết trắng”, Vi Văn Minh đã xây dựng được sào huyệt bán lẻ ma túy, quy tập nhiều con nghiện trên địa bàn. Nơi ở của Minh đã trở thành điểm cung cấp ma túy, thậm chí là nơi các đối tượng nghiện...
Nạn nhân bị tấn công tình dục có nguy cơ đột quỵ, mất trí nhớ Bị tấn công tình dục để lại hậu quả lâu dài về não bộ, gây ra các bệnh tim mạch cho nạn nhân.
Người đội trưởng trinh sát miền sông nước Được điều động về Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy Công an tỉnh An Giang từ tháng 4-2000, Trung tá Nguyễn Quyết Thắng - Đội Trưởng Đội 2 không thể nhớ hết bản thân đã tham mưu và trực tiếp tham gia triệt phá thành...