Đột phá về thuốc điều trị HIV/AIDS: Thành tựu y học ấn tượng Con người đã đi được 1/5 chặng đường của thế kỷ 21. 20 năm qua nhân loại đã lập được nhiều thành tựu, trong đó có một số thành tựu ấn tượng trong lĩnh vực y học.
Bước đường cùng của phụ nữ bán dâm ở Afghanistan Chiến tranh và đói nghèo buộc không ít người Afghanistan phải sống hai cuộc đời, một ở ngoài ánh sáng và một cuộc đời khác với nghề mại dâm "ngầm" để mưu sinh.
Muôn kiểu nguỵ trang ma tuý của tội phạm thế giới Chúng nhúng ma tuý lỏng vào quần jeans rồi sau đó tách chiết, cấy vào ngực phụ nữ hay nuốt giấu trong dạ dày.
Lôi kéo em ruột vào phi vụ ma túy ‘khủng’ Ngày 15/6, TAND tỉnh Quảng Trị mở phiên tòa xét xử bị cáo Hồ Văn Thai (SN 2000, trú bản Ka Túp, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) về tội: “Mua bán trái phép chất ma túy”.
'Nhiều người trong giới giải trí Ấn Độ nghiện ma túy' Kangana Ranaut thừa nhận dùng ma túy từ sớm, nhưng cô gây sốc hơn khi khẳng định đến 99% người trong giới Bollywood nghiện loại chất cấm này.