Tác hại khôn lường của ma túy tổng hợp Ma túy tổng hợp trong đó nổi lên loại ma túy “đá” hay “hàng đá” gây tác hại ghê gớm cho các đối tượng sử dụng.
Phận đời những cô gái trót dính “nàng tiên nâu” Nói đến người nghiện ma túy, đa phần mọi người nghĩ ngay đến nam giới mà quên mất rằng trong số đó có khoảng 10% là nữ. Họ nhận được rất ít sự quan tâm của cộng đồng, trong khi nguy cơ nhiễm và lây truyền HIV rất lớn.
Cảm xúc từ một chuyến đi… Không thể từ chối lời mời quá nhiệt tình của trưởng nhóm “Vì ngày mai tươi sáng” - nhóm của những người có HIV tại Thành phố Nam Định, tôi đành tham gia một buổi tuyên truyền…
Quận 12: Một điển hình trong phòng, chống mại dâm Từ một địa bàn nổi tiếng về mại dâm từ lúc tái thành lập (năm 1997), nhưng hiện tại quận 12 được xem là một trong những quận huyện ít tệ nạn xã hội nhất ở TP. Hồ Chí Minh.
Những số phận ngặt nghèo vì AIDS Từ con số gần 40 người nhiễm HIV, đến nay, bệnh nhân của căn bệnh thế kỷ ở Tiên Lương còn khoảng trên 20 người. Chủ yếu là phụ nữ và cháu nhỏ lâm vào hoàn cảnh hết sức đáng thương.