Lật tẩy những cách giấu ma túy của tội phạm trên thế giới Lợi nhuận do ma túy mang lại khiến các đối tượng nghĩ đủ ra các chiêu trò cất giấu trong quá trình vận chuyển nhằm qua mặt cơ quan chức năng. Tuy nhiên, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, những quái chiêu này đều bị vạch trần...
Trùm ma túy ẩn mình trong cửa hàng điện thoại Khám xét nơi ở của Quân, Công an Thừa Thiên - Huế thu giữ hơn 1,1 kg ma túy tổng hợp. Anh ta khai lấy số ma túy trên từ Quảng Trị, Đà Nẵng đưa về Huế để tiêu thụ.
Tội ác từ ma túy Ngập trong ma túy, nhiều người trẻ không những tự gây ra cái chết cho bản thân mà còn tạo nên chuỗi bi kịch trong gia đình.
Cuộc đời thăng trầm của vợ trùm ma túy ‘khét tiếng’ El Chapo (Chinhphu.vn) - Emma Coronel Aispuro có cuộc sống xa hoa ở New York nhờ cuộc hôn nhân với trùm ma túy Joaquin Guzman Loera, hay còn gọi là El Chapo, nhưng bà cũng đã gặp không ít sóng gió.
Kết đắng của 3 kẻ trong đường dây ma túy khủng Quen nhau trong thời gian chấp hành án phạt tù nên sau khi ra trại, Vương Quốc Trọng liên lạc với Lô Văn Minh để mua ma túy. Sau khi thống nhất việc mua bán, Trọng thuê Nguyễn Hiền Sơn đi lấy hàng và hứa trả tiền công 15 triệu...