Chàng sinh viên tuổi 20 vực dậy sau tận cùng nỗi đau mang tên HIV (Chinhphu.vn) - Tuổi 20 - cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời mỗi người, nhưng với cậu sinh viên này là cái tuổi phải đấu tranh với căn bệnh thế kỷ, đấu tranh để làm lại cuộc đời vì trượt dài sau lầm lỡ.
Hỗ trợ phụ nữ tái hòa nhập cộng đồng: Gian nan nhưng không từ bỏ (Chinhphu.vn) - Năm 2014, ở tuổi 29, P. bị tuyên phạt bảy năm tù với tội danh mua bán ma túy. Nhưng mức án ấy chưa là gì, bởi chị còn nhiều “chiến tích” khiến ai cũng phải kiêng dè.
Tâm sự của người phụ nữ nhiễm HIV ‘rũ bùn đứng dậy’ thành bà chủ cơ nghiệp tiền tỷ (Chinhphu.vn) - Cuộc đời yên ả của chị bỗng dưng gặp “sóng” lớn khi lần lượt phải đối mặt với 2 nỗi bất hạnh: 2 mẹ con dương tính với HIV và người chồng cờ bạc mang về món nợ 16 tỷ đồng.
10 năm nỗ lực vì cộng đồng trong phòng, chống HIV Trải qua 10 năm nỗ lực sáng tạo, đồng hành và phát triển cùng cộng đồng người yếu thế, người sống chung với HIV và người có nguy cơ cao, nhóm Kết Nối trẻ - một tổ chức cộng đồng ở Bình Dương đã có nhiều cống hiến cho công...
Những ‘chiến binh’ không ở chiến trường (Chinhphu.vn) – Họ được gọi là “chiến binh” vì họ có áo quần bảo hộ, có khẩu trang, có cả vũ khí là “cây kẹp gắp” cho mỗi lần ra quân của nhóm tình nguyện Nụ Cười.