“Bóng hồng” gieo “cái chết trắng” Đều là những cô gái ở độ tuổi đẹp nhất về hình thức lẫn tuổi xuân của đời người, nhưng vì ma lực của đồng tiền, họ đã trượt dài dưới vực sâu tội lỗi. Đoạn kết của hành vi gieo rắc “cái chết trắng” là họ chôn vùi tuổi...
Cảnh báo nhiều loại ma túy mới Thống kê của Viện Khoa học hình sự, tính đến tháng 6/2021, đã phát hiện thêm 8 chất có tính năng, tác dụng tương tự như ma túy nhưng chưa có tên trong danh mục Nghị định 60/2020/NĐ-CP quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất do...
Gập ghềnh lối về Nghiện ma túy được xác định là bệnh mạn tính do rối loạn não bộ nên việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng giúp người nghiện giã từ ma túy sau khi cai nghiện trở về cũng gian nan, gập ghềnh không kém.
Đột phá về thuốc điều trị HIV/AIDS: Thành tựu y học ấn tượng Con người đã đi được 1/5 chặng đường của thế kỷ 21. 20 năm qua nhân loại đã lập được nhiều thành tựu, trong đó có một số thành tựu ấn tượng trong lĩnh vực y học.
Bước đường cùng của phụ nữ bán dâm ở Afghanistan Chiến tranh và đói nghèo buộc không ít người Afghanistan phải sống hai cuộc đời, một ở ngoài ánh sáng và một cuộc đời khác với nghề mại dâm "ngầm" để mưu sinh.