Hành vi bán dâm vẫn có thể bị xử lý hình sự Theo luật sư, hành vi bán dâm không bị xử lý hình sự. Tuy nhiên, theo Bộ luật Hình sự năm 2015, hành vi bán dâm sẽ bị xử lý hình sự, phạt tù từ 6 tháng đến 20 năm hoặc chung thân khi kèm theo một số hành vi.
Người mua dâm sẽ bị xử lý như thế nào? Tôi muốn hỏi thế nào bị coi là mua dâm? Hành vi mua dâm bị xử phạt như thế nào? Mua dâm có bị xử lý hình sự?
Gái bán dâm có bị phạt tù? Xin hỏi gái bán dâm có bị xử lý hình sự đối với hành vi bán dâm không? Nếu không họ bị phạt ra sao? Mức phạt cao nhất là bao nhiêu?
Phạm tội chứa mại dâm sẽ bị xử phạt như thế nào? Kính chào luật sư, tôi có một thắc mắc rất mong được luật sư tư vấn giúp đỡ. Tôi có một người quen bị khởi tố về tội chứa mại dâm, đây là lần đầu tiên người ấy phạm tội. Vậy người đó sẽ bị xử phạt như thế nào?...
Vẫn có trường hợp người mua dâm bị phạt tù Tôi hiện đã 40 tuổi nhưng chưa lập gia đình. Để giải quyết nhu cầu sinh lý thỉnh thoảng tôi đến nhà nghỉ để… mua dâm. Xin hỏi luật sư việc làm này của tôi có vi phạm pháp luật không, nếu bị phát hiện tôi sẽ bị xử lý...