Yên Bái ban hành Kế hoạch tăng cường lãnh đạo công tác phòng, chống HIV/AIDS Tỉnh ủy Yên Bái ban hành Kế hoạch 45-KH/TU thực hiện Chỉ thị số 07-CT/TW của Ban Bí thư về "Tăng cường lãnh đạo công tác phòng, chống HIV/AIDS, tiến tới sự chấm dứt dịch bệnh AIDS tại Việt Nam trước năm 2030".
Lạng Sơn: Tăng cường công tác giám sát và điều trị kháng thuốc HIV Để ngăn chặn, đẩy lùi HIV/AIDS, tỉnh Lạng Sơn đẩy mạnh công tác tác tuyên truyền, tăng cường công tác giám sát, tư vấn xét nghiệm và điều trị kháng thuốc.
Đồng Nai: Nhiều biện pháp hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân HIV trong mùa dịch COVID-19 (Chinhphu.vn) - Việc gián đoạn điều trị ARV đối với người nhiễm HIV/AIDS trong bối cảnh dịch COVID-19 kéo dài có thể gây ra những hậu quả tiêu cực đến sức khỏe và khả năng lây truyền HIV cho cộng đồng.
Đồng Nai: Ngăn ngừa lây nhiễm HIV trong giới trẻ (Chinhphu.vn) - Trong những năm gần đây, xu hướng người nhiễm HIV/AIDS ở Đồng Nai ngày càng trẻ hóa. Đáng chú ý, nhiều người trong giới trẻ nhiễm HIV/AIDS do thiếu hiểu biết, chủ quan trong phòng ngừa lây nhiễm bệnh. Ngoài những ca nhiễm HIV từ mẹ sang con,...
Thừa Thiên Huế: Đẩy mạnh sàng lọc HIV cho phụ nữ mang thai tại các trạm y tế xã (Chinhphu.vn) - Tại Thừa Thiên Huế, chương trình dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con nhiều năm qua đã được chú trọng đáng kể, hầu hết các cơ sở sản khoa, đều có thuốc dự phòng lây truyền HIV cho mẹ và con, các bác sỹ đã được...