Xuất hiện bệnh lao phổi bất thường tại Mỹ do sản phẩm FiberCel Các quan chức Mỹ đang điều tra về một đợt bùng phát lao phổi bất thường ở những người trải qua phẫu thuật cột sống.
Ma túy dạng kích thích làm tăng nguy cơ lây nhiễm HIV và viêm gan Ma túy dạng kích thích chỉ một nhóm ma túy khi sử dụng chúng tác động kích thích thần kinh trung ương. Nhóm này phổ biến nhất là các ma túy kích thích dạng amphetamin gồm Amphetamine, Methamphetamine (quen gọi ma túy đá) và các dẫn xuất có thể bao...
Người mắc HIV có nên tiêm vắc xin phòng COVID-19? Trên báo Tiền Phong, bác sĩ Khuất Thị Hải Oanh - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng (SCDI) chia sẻ ba lý do quan trọng mà người có HIV cần và nên được tiêm vắc-xin ngừa COVID-19.
Quy tắc 5 ngón tay dành cho học sinh THCS khi bị lôi kéo vào ma túy Học sinh THCS cần nắm chắc 5 nguyên tắc khi gặp tình huống nguy cơ liên quan đến ma túy để tránh bị lôi kéo vào con đường sử dụng, vận chuyển, buôn bán trái phép ma túy.
Đủ 15 tuổi trở lên được yêu cầu xét nghiệm HIV tự nguyện Theo luật sửa đổi, người từ đủ 15 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự được tự nguyện yêu cầu xét nghiệm HIV, thay vì đủ 16 tuổi trở lên như quy định hiện hành.