Người nhiễm HIV tăng nguy cơ đột tử do tim Những người nhiễm HIV có nguy cơ đột tử do tim tăng gấp hai lần so với dân số chung. Một nghiên cứu mới cho thấy.
Lợi ích của việc phát hiện sớm và điều trị ARV cho phụ nữ nhiễm HIV HIV là virus gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người, khiến cho hệ thống miễn dịch bị tổn thương và cơ thể không còn khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh.
Ngăn tài xế nghiện ma túy lái xe cách nào? Lái xe nghiện ma túy gần như chỉ được phát hiện thông qua kiểm tra sức khỏe định kỳ hoặc sau khi xảy ra tai nạn giao thông gây ra hậu quả nghiêm trọng...
Dự phòng lây truyền HIV chu sinh (Chinhphu.vn) - Lây truyền HIV từ mẹ sang con là thuật ngữ chỉ sự lây truyền HIV từ người phụ nữ đã nhiễm HIV sang con trong quá trình mang thai, sinh con hoặc cho con bú qua đường sữa mẹ, còn được gọi là lây truyền HIV chu sinh.
Nghiêm cấm kỳ thị người sử dụng trái phép chất ma túy Kỳ thị người sử dụng trái phép chất ma túy, người cai nghiện ma túy, người sau cai nghiện ma túy là một trong những hành vi bị nghiêm cấm theo Luật Phòng, chống ma túy 2021.