Hiệu quả mô hình xét nghiệm HIV qua website tại Nghệ An Mô hình cung cấp Test kít xét nghiệm HIV thông qua website “tuxetnghiem.vn” được triển khai tại Nghệ An bắt đầu từ tháng 4/2021. Trang web này sẽ giúp cho tất cả mọi người dân có thể đặt hàng bộ test kit tự xét nghiệm HIV tại nhà một cách...
Phương pháp chữa HIV đột phá sắp được thử nghiệm trên người Liệu pháp EBT-101 do nhóm chuyên gia tại Mỹ phát triển trong 7 năm, dựa trên công nghệ chỉnh sửa gene đã đoạt giải Nobel. Nó được kỳ vọng sẽ chấm dứt đại dịch HIV/AIDS.
Hai người đã kiềm chế HIV trong nhiều năm khi tạm dừng thuốc Hai người nhiễm HIV có thể ngừng dùng thuốc trong vài năm mà không bị bệnh do virus gây ra, cung cấp manh mối cho các chiến lược trong tương lai để ngăn chặn sự lây nhiễm căn bệnh quái ác này.
Tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS đến nhóm quan hệ tình dục đồng giới (Chinhphu.vn) - Cộng đồng nam quan hệ tình dục đồng giới (MSM) đang là nhóm khách hàng được quan tâm trong chương trình phòng, chống HIV/AIDS do sự gia tăng nhanh chóng cả tỷ lệ hiện nhiễm HIV cũng như tỷ lệ nhiễm mới HIV trong nhóm này. Tuy nhiên...
Bảo đảm người nhiễm HIV/AIDS được điều trị liên tục trong thời điểm COVID-19 phức tạp (Chinhphu.vn) - Uỷ ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma tuý, mại dâm vừa phát động Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2021 (10/11-10/12) trong cả nước với chủ đề là “Tăng cường phòng, chống HIV/AIDS trong bối cảnh đại dịch COVID-19”.